Matt Forte Is A Fantasy Stud

Anh ấy đã được thông qua bởi mọi đội NFL trong bản dự thảo năm 2008. Forte cuối cùng đã được chọn thứ 44 trong tổng số Đại học Tulane, trong vòng thứ hai bởi Chicago Bears. Anh là người chạy lại thứ sáu được chọn trong bản dự thảo. Forte được chọn sau những hậu vệ khác như D McFadden, J Stewart, F Jones, R Mendenhall và Chris Johnson. Forte sẽ có ảnh hưởng lớn nhất trong mùa giải này so với bất kỳ hậu vệ nào khác được chọn trước anh ấy. Anh ấy là người duy nhất là người khởi đầu thực sự. Tất cả những thứ khác được liệt kê đều là bản sao lưu hoặc chia sẻ thời gian. Tôi tin rằng tương lai của anh ấy ở NFL sẽ tươi sáng như bất kỳ người chạy bộ trở lại nào khác được chọn. Tôi cảm thấy rằng anh ấy, cùng với Stewart và C Johnson sẽ kết thúc với sự nghiệp NFL tốt nhất. Có tốt hơn cả McFadden và Mendenhall. McFadden trong mắt tôi được đánh giá quá cao. Anh ấy không đặc biệt. Anh ta chạy thẳng về phía trước và chỉ tốt khi anh ta có một lỗ lớn để chạy qua. Nhưng anh ta không thể làm cho nó xảy ra một mình. Forte, C Johnson và Stewart sẽ chứng minh là sản phẩm tốt nhất của cây trồng này, theo thứ tự đó.

Bears có ý tưởng rằng anh ấy sẽ có thể cạnh tranh cho công việc RB bắt đầu ngay lập tức. Họ không tin rằng anh ấy sẽ bắt đầu vào tuần 1. Vào thời điểm dự thảo, Cedric Benson vẫn là người bắt đầu chạy trở lại. Mặc dù Benson đã gặp một số rắc rối trong mùa giải, nhưng anh ấy vẫn đứng thứ nhất trên bảng xếp hạng độ sâu. Họ cũng có Adrian Peterson, người đã lấp đầy đáng ngưỡng mộ khi Benson dính chấn thương ở mùa giải trước. Sau đó, Benson dính vào một vụ việc liên quan đến rượu khác và Bears lãnh đủ. Benson được trả tự do và Chicago đã đủ tâm sự với Forte để chọn anh ta là người khởi đầu.

Forte cung cấp cho Chicago mọi thứ mà Cedric Benson không thể. Benson có vẻ chậm chạp trong mùa giải trước. Anh ấy mắc phải lối chơi kịch bản quá thường xuyên và gặp khó khăn trong việc phá lối chơi ra bên ngoài. Anh ta thiếu tốc độ và không có nhiều đường lùi thứ 3, vì anh ta cản phá không tốt và việc nhận bóng chưa bao giờ là điểm mạnh của anh ta. Forte đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Anh ta có đủ tốc độ để vượt xa nó. Anh ta có thể đẩy lối chơi ra bên ngoài để tạo ra thứ gì đó từ hư vô. Forte cũng đã được nhận rất nhiều từ sân sau. Họ thỉnh thoảng xếp anh ta ở bên ngoài và anh ta chạy các tuyến đường thu nhận rộng rãi. Forte rất linh hoạt và những chú Gấu đã thiết kế thế trận xung quanh anh ta theo đúng nghĩa đen. Anh ta là chất xúc tác của hành vi phạm tội này.

Gần đây, hàng phòng thủ đối phương đang tải hộp lên everton vs southampton  Gấu để cố gắng chứa Forte. Họ đang buộc Orten đánh bại họ trong không khí. Orten đã vượt qua 330 thước trong tuần này trong trận đấu với Những chú sư tử. Điều này đã cắt giảm tốc độ chạy của Forte. Nhưng nếu Orten tiếp tục chuyền bóng tốt, hàng phòng ngự đối phương sẽ không thể tiếp tục lừa được đường chạy. Trong hai tuần qua, Forte đã được chứa tổng cộng 79 yard trên mặt đất. Nhưng vì anh ấy có thể đánh bại bạn rất nhiều cách, anh ấy cũng đã đóng góp 9 lần bắt được 67 yard trong thời gian đó. Anh ấy cũng đã thêm 2 lần chạm đất.

Matt Forte đang đạt tốc độ trong năm nay với 1800 thước từ kịch bản. Anh ấy cũng đang bắt kịp tốc độ với 70 lần bắt bóng và 12 lần chạm bóng! Đó là những con số khá lòe loẹt đối với bất kỳ người nào đang trở lại NFL, chứ đừng nói đến một tân binh. Đối với tất cả các bạn chủ sở hữu bóng đá tưởng tượng, những người đủ may mắn để hạ gục anh ta, các bạn nên hài lòng với chính mình. Trong giải đấu 12 đội trung bình của bạn, anh ấy có khả năng là một lựa chọn dự thảo vòng 6. Bạn đã có cho mình một hành vi ăn cắp tuyệt đối! Rất có thể anh ấy đã được dự thảo với tư cách là người thứ ba của bạn trở lại và nếu anh ấy đã ngồi trên băng ghế dự bị của bạn, thì bạn cần phải thay đổi điều đó. Nếu bạn có 2 con khác đang chạy lùi phía trước anh ta, thì bạn phải cân nhắc giao dịch một trong số chúng. Cố gắng nâng cấp ở vị trí khác. Bạn cần tìm cách đưa Forte vào đội hình của mình hàng tuần. Anh ấy SẼ lọt vào top 10 nhân vật tưởng tượng quay trở lại năm nay. Thậm chí có thể là top 5. Suy nghĩ duy nhất kìm hãm anh ấy lại là Orten. Ngay cả tuần trước khi anh ấy “thất vọng”, anh ấy vẫn kết thúc với một trò chơi tưởng tượng vững chắc. Mặc dù anh ấy chỉ lao vào 36 mét, nhưng ở những giải đấu mà bạn có được 1 điểm mỗi lần tiếp đón, anh ấy vẫn ghi được 21 điểm.